Dự án vincity sở hữu cơ sở hạ tầng ngoại khu độc đáo

Dự án vincity tiếp tục được bổ sung vào danh sách những dự án bất động sản hàng đầu sẽ được ra mắt vào đầu năm nay tại khu Đông Sài Gòn. Được biết đây là dự án nhà ở giá rẻ có quy mô khủng nhất với số lượng căn hộ lên đến 10.000 căn nhưng giá bán mỗi căn chỉ từ 700 triệu đồng.

Hạ tầng cơ sở xung quanh dự án vincity

toàn thể dự án vincity quận 9
toàn thể dự án vincity quận 9

Tuyến Xa lộ Hà Nội: kết nối khu Đông Sài Gòn vào các Quận 1, quận Bình Thạnh, Quận 2 chỉ từ 10 – 25 phút.

Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Liên kết quận 9 với quận 1; các vùng kinh tế trọng điểm 1 cách dễ dàng như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Tuyến Metro số 01 – Bến Thành – Suối Tiên: dự án vincity sở hữu vị trí mơ ước khi ôm trọn nhà Gas cuối của Tuyến Metro này. Giờ đây việc di chuyển vào nội ô thành phố được rút ngắn tối đa.

Tuyến Đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm: giúp kết nối với Quận 1, Quận 4 thông qua tuyến Vành Đai 2 khá thông thoáng và không kẹt xe.

Đặc biệt khi tuyến Metro tác động một cách mạnh mẽ tới sự tăng trưởng thành phố, giá BĐS ở các vùng xung quanh tuyến metro thường có mức tăng từ 50 – 100% trong vòng 5 – 10 năm.

➠ Như vậy có thể thấy tại dự án vincity phát triển của khu vực cực kỳ mạnh mẽ. Dựa vào sự phát triển hạ tầng cũng như sự xây dựng các khu công nghệ hiện đại với nhiều kỹ sư tại nước ngoài cũng như trong nước, tạo ra nhu cầu về nhà ở cực nhiều và cần thiết.

Vị trí quy hoạch dự án vincity quận 9

Toàn thể dự án vincity quận 9
Toàn thể dự án vincity quận 9

Dự án vincity quận 9 là địa điểm giao dịch kinh tế với hàng nhiều tỉnh thành lớn trong khu vực. Cùng với vị trí đắc địa ngay sát quận 2 sẽ là đòn bẩy cho việc phát triển toàn diện, giúp vincity có thể kết nối linh hoạt với nhiều tuyến đường, nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích khá độc đáo góp phần làm cho giá trị bất động sản tại đây tăng lên rõ rệt.

– Vị trí quy hoạch dự án vincity: Đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Đây được xem như là điểm vàng của kinh tế BĐS phía Đông Sài Gòn với tiềm năng phát triển cực mạnh. Ngoài ra, việc quy hoạch vincity liền kề nhiều nhánh sông lớn, thuận lợi giao thương với các vùng trọng điểm kinh tế như Đồng Nai, Bình Dương.

– Khi hạ tầng tại đây tương đối hoàn thiện vào cuối năm và đầu năm sau thì việc chọn mua các dự án bất động sản ngay từ bây giờ chính là thời cơ lớn để đầu tư sinh lời. Trong đó chuỗi nhà ở giá rẻ được VinGroup mở bán vào quý II-2018 là cơ hội tuyệt vời khi vincity hưởng trọn xu hướng phát triển trong khu vực.

– Có thể thấy hiện nay ở Khu Đông là nơi được thành phố và nhà nước tập trung quy hoạch tối đa để kích thích sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt tại khu vực này. Theo đó có hàng loạt công trình xây dựng khủng nhằm hoàn thiện hạ tầng nơi đây đã và đang hoàn thành để kịp sử dụng trước khi dự án vincity quận 9 đi vào hoạt động.

Tham khảo   nhà mẫu vincity   <<<TẠI ĐÂY. Để cập nhật thông tin nhanh nhất về việc mở bán dự án vincity vui lòng liên hệ hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *