Dự án vàng đắt giá của Thuận Việt – Newcity Quận 2

Dự án vàng đắt giá của Thuận Việt – Newcity Quận 2

Thuận Việt là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển các dự án BĐS đã triển khai nhiều dự án xây dựng thương mại, đầu tư và kinh doanh BĐS. Dự án căn hộ Newcity là một dự án được khách hàng, cũng như các nhà đầu tư, các chuyên gia BĐS đánh giá là có tiềm năng lớn trong tương lai, trở thành một sản phẩm thu hút được đông đảo khách hàng. Các công trình của dự án đề thuộc dạng có tầm cỡ lớn, loại hình đa dạng và tập trung chủ yếu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phối cảnh căn hộ Newcity Quận 2
Phối cảnh căn hộ Newcity Quận 2

Căn hộ Newcity là một dự án do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt chịu trách nhiệm phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian đây thì vì một số lý do mà Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Quận 4 đã rút khỏi dự án và Thuận Việt đã được UBND Tp Hồ Chí Minh cấp phép thay thế.

Có thể những thông tin này không đủ để mang đến cho bạn quyết định chắc chắn, nhưng nếu kết hợp chúng với một loạt các kiến thức liên quan, bạn sẽ tự tin hơn về sự lựa chọn của mình. Tương xứng với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng của châu Âu. Hệ thống tiện ích dự án Newcity Quận 2 cũng đi theo chuẩn của châu Âu. Không gian tiện ích đều thoáng, rộng rãi và sang trọng. Từ ban công của các căn hộ tại dự án đều có thể quan sát gần như trọn vẹn view thành phố phía Tây hoặc hướng view sông Sài Gòn mát mẻ.

Những mốc thời gian ghi dấu sự phát triển của chủ đầu tư dự căn hộ Newcity  được kể tới như sau:

+ Được thành lập vào năm 1999 với vốn khoảng 50 tỷ đồng. Đây là một số vốn điều lệ vô cùng to lớn trong giai đoạn này khi mà khủng hoảng kinh tế đang diễn ra.

+ Thuận Việt cùng với SSG Group xây dựng dự án Saigon Pearl vào năm 2003. Dự án đã rất thành công và tạo điểm nhấn cho thị trường BĐS Sài Gòn trong thời điểm đó.

+ Đầu tư vào các đơn vị như: CIENCO 6; CIDICO; khách sạn tháng 10 Vũng Tàu và trở thành một cổ đông lớn của đơn vị này trong năm 2009.

+ Vốn điều lệ của công ty tăng lên 200 tỷ đồng vào năm 2011 và thành lập ra TV.Window.

+ Vào năm 2012, công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008

+  Năm 2013, doanh nghiệp trúng thầu 3 dự án lớn trong đó có căn hộ Newcity

+ Từ năm 2014 đến 2016, công ty tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng.

Khi tìm hiểu thông tin về một dự án BĐS để quyết định lựa chọn có nên xuống tiền sở căn hộ tại đây không thì khách hàng thường thắc mắc, lo lắng về độ uy tín, tiếng tăm cũng như sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án. Trong bài viết này sẽ là điểm những thông tin cụ thể, chi tiết nhất cho bạn về Thuận Việt, Sacomreal và Thành Thành Công – bộ ba chủ đầu tư của căn hộ Newcity Quận 2 – dự án đang làm nên cơn sốt, tạo nên cơn sóng trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn.

Thuận Việt là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thi công xây dựng với việc đã thi công hàng loạt các cao ốc, tòa nhà, công trình công cộng có tiếng, chất lượng đảm bảo, thu hút được đông đảo khách hàng như:dự án Saigon Asiana; Saigon Pearl; Sân vận động Phú Thọ; Quảng trường trung tâm Đà Lạt; Trường cán bộ Tp; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ; Trường kỹ nghệ Bình Dương; Nhà máy cao su Kymdan; Khu Công Nghiệp Bình Điền…

Khi tìm hiểu kỹ hồ sơ năng lực của tập đoàn này thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, có cả công nghiệp lẫn công trình hạ tầng giao thông.

Bên cạnh các giai đoạn phát triển, các dấu mốc lịch sử thì Thuận Việt đã mở rộng sự hợp tác phát triển với nhiều đơn vị uy tín như: SSG Group; Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal);  TTC Group; Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh sáng Phương Nam (SLCC); Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 6…Để từ đó cho ra mắt thị trường các dự án trọng điểm, góp phần thay đổi diện mạo của thị trường BĐS Sài Gòn. Một điều đặc biệt đó là Thuận Việt là một trong những cổ đông đã thành lập tập đoàn bất động sản SSG.

Phòng kinh doanh căn hộ Newcity

Link đăng ký tham quan nhà mẫu Newcity:https://goo.gl/forms/8ZxB44hsa9qqbuVU2

HOTLINE PKD: 0909 003 173

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *