Khu đất vàng chú trọng tiện nghi tối đa cho cư dân Newcity

Khu đất vàng chú trọng tiện nghi tối đa cho cư dân Newcity

Dự án Newcity tiện ích tối đa, vay ưu đãi tài chính phù hợp. Dự án cuộc sống sang trọng, địa chỉ Mai Chí Thọ đầu tư kỹ lưỡng. Dự án cao cấp New City bên sông Sài Gòn, khu quận 2 khu Thủ Thiêm khu đất vàng. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.

Dự án New City chính sách tốt nhất, được phát triển bởi công ty Thuận Việt chú trọng thiết kế. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát. Tiện ích dự án New City còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Tổng quan dự án Newcity Quận 2
Tổng quan dự án Newcity Quận 2

Dự án Newcity, tài chính phù hợp. Vị trí New City Thủ Thiêm nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Vị trí căn hộ New City Thủ Thiêm nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Tiện ích nội khu dự án Newcity Quận 2 hoàn hảo mang đến cuộc sống tiện nghi: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp New City sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ Newcity Quận 2, đầu tư kỹ lưỡng. Căn hộ New City được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của tòa nhà.

Dự án New City, bên sông Sài Gòn. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua New City. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Phòng kinh doanh căn hộ dự án Newcity

Link đăng ký tham quan nhà mẫu Newctity: https://goo.gl/forms/8ZxB44hsa9qqbuVU2

HOTLINE: 0909 003 173

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *