Khách mua được gì khi ở tại căn hộ New City Thủ Thiêm

Khách mua được gì khi ở tại căn hộ New City Thủ Thiêm

Căn hộ Newcity  – bạn mua nhà để ở có một số tiêu chí đánh giá thành khác đối với dự án BĐS. Việc chọn một căn nhà mặt phố để ở cần được đánh giá thành trên nhiều yếu tố như tiện ích đi kèm, đi đến giao thông, giá cả cả, diện tích và tiện nghi căn hộ… Đối với một vài quý khách đại gia, thượng lưu, New City có gì để hấp dẫn họ, dự án liệu có đạt được một số tiêu chí khắt khe về một căn hộ sang trọng, hiện đại , tiện nghi, đẳng cấp và chinh phục được cả một vài khách khó tính nhất? Vậy đâu là một số giá cả trị và tiêu chí mà Empire City Thu Thiem có biện pháp mang đến và đáp ứng được cho bạn của người dùng .

Phối cảnh căn hộ Newcity Quận 2
Phối cảnh căn hộ Newcity Quận 2

Tiết kiệm thời gian nhờ kết nối bàn giao thông thuận lợi

Căn hộ Newcity nằm ngay tại trọng tâm khu thành phố Thủ Thiêm sát ngay hầm THủ Thiêm. Đây là một vị trí trọng tâm của trung tâm , cực kì gần với các trục bàn giao thông đi đến lớn của thành thị , có biện pháp dễ dàng và mau chóng nhất trong việc lưu thông đến mọi đia điểm, mà không lo đến việc tắc đường đẩy lùi nhiều thời gian vô ích. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của cư dân  New City.

New City không chỉ kết nối linh hoạt vào các đường trọng tâm thành thị , mà còn có biện pháp kết nối vùng linh hoạt thông qua các đường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội… chắc chắn cho cư dân cuộc sống toàn vẹn và thuận lợi nhất, đúng với đẳng cấp và giá trị trị mà CDT đưa ra về một khu thành thị cấp cao .

Tiện ích ngoại khu chất lượng, bên trong thời thượng

mua được một vị trí đẹp, căn hộ Newcity còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài chất lượng, phong phú , phong phú tại đây cùng hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến , đồng bộ, đây là những ưu điểm khó có cơ hội bỏ qua khi nhắc tới New City. Xung quanh dự án là những khu thành thị mới, trường học, bệnh viện , công viên cây xanh… Đây không chỉ là môi trường sống cực kỳ khả quan gia đình, mà còn là môi trường tuyệt vời để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu dự án căn hộ Newcity Quận 2 cũng rất là thời thượng với một số hạ tầng tân tiến và đẳng cấp nhất với hồ bơi,  khu vui chơi trẻ em, siêu thị , nhà mặt phố hàng, vườn BBQ, gym – thẩm mỹ viện … mang đến không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa cho cư dân và tạo dựng một vài giá thành trị tuyệt vời nhất, mang đến may mắn thịnh vượng cuộc sống hiện đại gia đình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Newcity

Link đăng ký tham quan nhà mẫu Newcity Quận 2: https://goo.gl/forms/8ZxB44hsa9qqbuVU2

HOTLINE: 0909 003 173

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *