Tập đoàn Vingroup tung ra 300.000 căn hộ Vincity với giá 700 triệu

Tập đoàn Vingroup tung ra 300.000 căn hộ Vincity với giá 700 triệu

Vincity – là dòng bất động sản đại chúng hiện đang rất rầm rộ trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường các tỉnh thành phố lớn nói riêng như: Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang…Theo những thông tin thu thập được Vingroup sẽ tung ra khoảng 300.000 căn hộ chung cư thương hiệu Vincity trong vòng 5 năm tới có mức giá dao động trên dưới 700 triệu đồng. Và những dự án căn hộ giá rẻ này sẽ được triển khai xây dựng tại các tỉnh thành phố lớn. Đầu tiên tại Hồ Chí Mính với dự án Vincity Quận 9

Toàn thể dự án vincity quận 9
Toàn thể dự án vincity quận 9

Vincity – sản phẩm mang lại cuộc sống tốt hơn cho người dân

Ngay khi mà tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity đầy bất ngờ này đã khiến cho thị trường BĐS tăng thêm sức nóng và lan tỏa mạnh mẽ không chỉ riêng Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều các tỉnh thành phố lớn khách mà tập đoàn này hứa hẹn xây dựng. Có thể thấy được rằng, sự ra mắt của căn hộ giá rẻ Vincity đã đưa Vingroup trở thành ông lớn bất động sản có hoạt động toàn diện nhất trên thị trường khi sở hữu hàng loạt các thương hiệu như: Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án Vincity Quận 9 dự kiến sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, mang những tiện ích hiện đại không kém gì Vinhomes nhằm phục vụ cuộc sống cư dân sinh sống tại các dự án tốt nhất.

Kết quả của việc hàng loạt các căn hộ được Vincity được dự kiến sẽ xây dựng tại 7 tỉnh thành phố khách nhau sẽ giúp giảm tải phần lớn sức éo về vấn đề nhà ở tại 2 thành phố lớn nhất cả nước, làm giảm việc ùn tắc giao thông cho 2 khu vực thành phố này.

Với mục tiêu mà những căn hộ giá rẻ Vincity được xây dựng chính là đem tới tổ ấm hiện đại, tiện nghi, chất lượng tới đông đảo người dân có thu nhập trung bình và góp phần tạo nên những khu đô thị đẹp giống như nhiều thành phố trên Thế giới. Vì vậy mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về bất kỳ dự án Vincity nào.

Dự kiến, nếu các dự án căn hộ giá rẻ Vincity được Vingroup triển khai xây dựng hứa hẹn sẽ là những căn hộ Vincity nhà ở trung bình đẹp nhất, mang lại một cuộc sống cao cấp, với không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng và cư dân.

Giá bán cạnh tranh của căn hộ dự án Vincity Quận 9

Xưng danh thương hiệu đại chúng, dự án Vincity Quận 9 sẽ được chào bán với giá mền hơn bất kì dự án nào. Với tầm tài chính từ 700 triệu, bạn haonf toàn có thể sở hữu một căn hộ hiện đại. Song song bên giá bán cạnh tranh, dự án còn kết hợp với ngân hàng Techcom để có những chính sách hỗ trợ vay mua cho các giá đình tài chính chưa sẵn sang. Riêng đối với dự án Vincity, quý khách có thể vay tối đa 80% giá trị căn hộ và vay trong khoảng 35 năm.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, giá bán, chính sách bán hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Vincity Quận 9

Link đăng ký tham quan nhà mẫu Vincity Quận 9goo.gl/forms/BEURgAQju8sMJVJw1

HOTLINE: 0928 802 800

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *