Hóa giải điểm phong thủy xấu cho căn hộ chung cư – Vincity Quận 9

Hóa giải điểm phong thủy xấu cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại bởi những ưu điểm rất thuyết phục của nó. giúp gia chủ có thể khắc phục được những điều xấu trong thiết kế căn hộ chung cư theo phong thủyrất nhiều gia chủ gặp rắc rối trong việc thiết kế căn hộ phù hợp với phong thủy căn hộ Vincty Quận 9. Trong bài viết này,.Tuy nhiên, thiết kế căn hộ chung cư lại không giống như các loại nhà phố hay biệt thự thông thường. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số biện pháp. bán căn hộ Vincty Quận 9

 

Hướng nhà

Vì vậy, ta có giải pháp che nắng như tạo hành lang xanh hay lam che nắng. c ác cạnh ngắn (đầu hồi) Đối với căn hộ chung cư quay về hướng không được đẹp như hướng Tây chẳng hạn, nắng chiếu thẳng vào nhà và căn hộ Vincity, vào mùa hè sẽ rất nóng bức và ngột ngạt.quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.

Chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Hướng của chung cư Vincity Quận 9 là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ.Đối với căn hộ chung cư, nhiều khi gia chủ cũng sẽ phải chấp nhận hướng nhà một cách thụ động, tuy nhiên khó khăn này cũng có thể giải quyết.

 

Phòng khách

Đây là điều tối kị trong thiết kế căn hộ vì nó mang lại sự bất an cho gia chủ và hao tán tài lộc.  Đặc điểm của hầu hết các căn hộ chung cư là khi đứng ngoài cửa chính, chúng ta có thể sử dụng vách ngăn hờ tách riêng bếp và phòng khách để tránh bếp và cửa chính có thể nhìn thông nhau, có thể quan sát thẳng vào phòng khách và bếp. Bán căn hộ Vincity Quận 9
Để hóa giải điểm xấu này,vách này cũng có tác dụng trang trí và để vật dụng trong nhà. Đặt bộ tài khí đáo gia (hòn non bộ bằng gốm) đặt quay vào nhà có thể làm giảm khí xấu và mang lại tài lộc cho gia chủ hay căn hộ Vincity

 

Bên cạnh đó, sử dụng tượng vật, tranh ảnh cũng là một cách để hút tài khí vào nhà như: bộ chiêu tài tiến bảo (tượng một loài thú có sừng bằng ngọc) quay ra cửa đi hoặc cửa sổ để hút tài lộc từ bốn phương Căn hộ Vincity Quận 9 Dùng bình phong chắn ở hướng cửa ra vào, treo tranh phong thủy chủ đềCửu ngư” hoặc “Bát mã”. “Thuận buồm xuôi gió”, “…cũng là một cách hay để hóa giải.

Phòng bếp

Tuy nhiên khả năng di chuyển bếp lại khó khăn bởi phụ thuộc vào hệ thống đường nước và kết cấu kiến trúc của cả tòa nhà.Cũng như phòng khách Vincity Quận 9, Điều này không tốt theo quy luật phong thủy bởi khí từ cửa xộc thẳng vào khu bếp. , vách gỗBởi vậy, có thể là bình phong, kệ tủ…, nên đặt những vách ngăn lửng phân chia không gian tách biệt giữa bếp và phòng khách, lái hướng của dòng khí.bất lợi đầu tiên ở căn hộ chung cư chính là người bên ngoài có thể quan sát thẳng vào nhà bếp khi mở cửa.

Phòng ngủ

Ta cần có những biện pháp hạn chế khuyết điểm này, đặc biệt với những người mệnh hỏa vì Thủy xung với Hỏa.mà diện tích lại hẹp, do đó không thể tách xa giường ngủ và nhà tắm, cửa có thể đối diện với giường như vậy sẽ gây nên những tổn hại về sức khỏe.
Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn, Dự án căn hộ Vincity Quận 9  Biện pháp che chắn khuyết điểm này là bạn nên treo đồng tiền cổ trước cửa nhà tắm. Ít nhất một hoặc hai phòng ngủ trong một căn hộ chung cư sẽ có nhà tắm khép kín riêng từng phòng, giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Bên cạnh đó, một khuyết điểm của phòng ngủ chung cư là các phòng thường không vuông vắn,có vát góc dẫn đến việc khó bố trí đồ dùng cho cân bằng, giải pháp là chọn gương để tạo khoảng trống ảo. Vincity Quận 9 .Ngoài ra có thể đóng tủ,Hóa giải những điểm xấu trong phong thủy sẽ góp phần làm cho các căn hộ chung cư bên cạnh tính tiện nghi hiện đại còn là một môi trường tốt lành để tạo dựng một tổ ấm thực sự.
Với những giải pháp hóa giải cho các tình huống kể trên cũng không khó thực hiện, vì vậy để bố trí căn hộ theo Phong thủy cũng không khó khăn gì.  kệ vừa vặn với vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây giúp che chắn cũng như tạo cân bằng khí tốt.

QC: Chuyên bán căn hộ Vincity Quận 9, giá chính chủ đầu tư

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *