5 yếu tố phong thủy nhất định phải “soi” kỹ khi mua nhà – căn hộ Vincity quận 9

Cùng Vincity quận 9 – Học bí quyết soi nhà khi mua

Hãy cùng căn hộ Vincity Quận 9 xem kỹ những yếu tố phong thủy dưới đây để đảm bảo căn nhà đón được nguồn năng lượng tốt.Phong thủy nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

1. Địa thế đất

Bạn nên chọn ngôi nhà không có đất dốc sau nhà, vùng đất thường xảy ra tai nạn hay không nằm gần nghĩa địa ,có đường sạch sẽ.Trong phong thủy, địa thế đất ở có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà.  Người xưa thường quan niệm một địa thế đất đẹp là đất “nở hậu” có nghĩa là sân sau rộng hơn sân trước.


Nên chọn ngôi nhà có địa thế đất tốt

Dự án Vincity quận 9 nằm trên khu đất “vàng”, chiến lược bậc nhất quận 9

2. Cửa trước

Trước tiên,dựa vào mệnh của gia chủ mà chọn hướng cửa. Cửa trước là nơi đón nhận nguồn năng lượng phong thủy. Bạn cũng đừng quên xem kích cỡ và tỷ lệ của cánh cửa so với con đường dẫn đến cửa cũng như phần còn lại của ngôi nhà. Căn hộ Vincity quận 9 sở hữu view nhìn rộng, thoang đãng.


Trước tiên, bạn hãy xét xem hướng cửa nhà có hợp với tuổi, mệnh của gia chủ hay không

3. Xem xét kỹ các loại cửa khác

Sau khi kiểm tra phong thủy bên ngoài của ngôi nhà cũng như năng lượng phong thủy từ cửa trước, bạn hãy dành thời gian để xem xét các loại cửa trong nhà. Bạn nên tránh mua ngôi nhà có cửa trước thẳng với cửa sau.


Bạn nên chọn ngôi nhà có cửa trước là cửa lớn nhất để năng lượng tốt ở lại trong nhà nhiều hơn

4. Tiền sảnh

Bạn hãy tránh mua những ngôi nhà có phong thủy xấu như tường đối diện với cửa vào, phòng tắm đối diện cửa trước, cầu thang đối diện cửa trước… Cửa chính và tiền sảnh ảnh hưởng lớn đến việc nuôi dưỡng và duy trì năng lượng tốt trong nhà. Đặc biệt nếu bạn không có ý định sửa nhà sau khi mua.

5. Các phòng trong nhà


Các phòng trong ngôi nhà nên đảm bảo tốt về phong thủy

Bạn không nên chọn ngôi nhà có giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ, phòng ngủ đối diện với phòng tắm.Trước khi mua nhà, bạn cũng nên xem các phòng trong nhà có phong thủy tốt không. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là dấu hiệu phong thủy xấu. Ví dụ, căn bếp cần sạch sẽ, sơn vàng, sáng sủa. Bạn cũng không nên chọn ngôi nhà có phòng tắm nằm ở trung tâm ngôi nhà hay gần với cửa chính.

QC: chuyên bán và cho thuê căn hộ Vincity quận 9 – giá chính chủ đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *