6 khu vực cần tránh khi chọn điểm xây nhà – Vincity quận 9 lựa chọn vàng

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi xây nhà, gia chủ cần tránh những cấm kỵ dưới đây. Dự án Vincity quận 9 được đánh giá là nơi có vị trí đắc địa chiến lược vàng.

Xây nhà trên mảnh đất lồi lõm, hình tam giác

Theo phong thủy, xây nhà trên mảnh đất lồi lõm, hình tam giác là điều đại hung do thế đất bị cắt. Do đó, khi xây nhà, địa thế cao để mang lại vượng khí cho ngôi nhà gia chủ nên chọn khu đất bằng phẳng.Ngoài việc khiến gia đình bất hòa, kinh phí và khó thiết kế, xây nhà trên mảnh đất này còn rất tốn diện tích. Dự án  căn hộ Vincity quận 9 nằm ngay tại khu đất đắc địa, phong thủy tốt nhất tại khi đông Sài Gòn.

Xây nhà nơi ồn ào

Ngoài ra, mất ngủ và giật mình khi ngủ, tiếng ồn còn gây mệt mỏi. Vì thế, cơ quan có xe báo động thường xuyên ra vào,khi chọn vị trí xây nhà nên tránh những nơi như công xưởng.Các âm thanh ồn ào tác động vào ngôi nhà được coi là “thanh sát”. Sinh sống ở nơi ồn ào khiến người ở mệt mỏi trong một thời gian dài sẽ gây hại tới thần kinh.Nhà được xây dựng tại nơi ồn ào sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cả thể chất và tinh thần

Dự án căn hộ Vincity quận 9 được tọa lại tại khu vưc quận 9 và thiết kế theo khu biệt lập, tách biệt với sự ông ào của trung tâm thành phố

nơi ồn ào
nơi ồn ào

Hơn nữa nếu xảy ra sự cố, khu vực này rất khó để thoát hiểm. Phong thủy nhà ở cho rằng, không nên xây nhà ở cuối đường vì khả năng trộm cắp khá lớn.Xây nhà ở cuối đường hay quá gần đường cái. Hoặc xây nhà ở ngã tư đường hay gần đường lớn ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình, cũng rất dễ gặp tai nạn giao thông, .

Xây nhà nơi ô uế

Bạn nên tránh những nơi như cơ sở sản xuất hóa chất, bãi rác, kênh rạch ô nhiễm…Xây nhà tại những nơi ô uế sẽ kìm hãm tiền tài và lộc phước của gia đình. Hơn nữa, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp, không khí ô uế sẽ khiến mọi người trong gia đình dễ bị nhiễm bệnh.

tránh nơi ô uế
tránh nơi ô uế

Ngoài ra, cây lớn còn khiến kẻ xấu có cơ hội trèo vào nhà, gây phiền toái cho gia đình. Trong khi đó, chắn khí dương vào nhà và âm khí khó thoát ra, xây nhà gần những cây lớn sẽ khiến việc đi lại gặp khó khăn. Vincity quận 9 được xây dựng và thiết kế tiện ích nội khu hiện đại, đảm bảo an toàn cho dân cư.

Điện mang lượng nhiệt lớn thuộc hỏa khí. Từ đó, gia đình dễ xảy ra xung đột. Đó là chưa kể những rủi ro về cháy nổ, phóng điện. Xây nhà gần cột điện, cây to. Sống gần nguồn hỏa nhiệt lớn trong thời gian dài dễ khiến con người bốc hỏa, dễ kích động, nóng nảy.

Xây nhà nơi cô tịch, âm u

Người sống gần nghĩa trang dễ tiếp xúc với nguồn nước bị ô nhiễm và chung đụng với âm khí..Điều này khiến người trong nhà ngủ không ngon giấc, gây ảnh hưởng đến thần kinh và tim mạch.Xây nhà tại nơi âm u như nghĩa trang hoặc đồi núi vắng vẻ dễ dẫn tới tâm lý bất an cho người ở

QC: chuyên bán căn hộ Vincity quận 9  giá chính chủ đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *